Tamil Christian Songs Lyrics
Welcome to tamil christian song lyrics in this site you can download all the christian song lyrics in image format. Here you get all the hit albums lyrics like pr. John jebaraj, Father SJ Berchmans { jebathotta jeya geethangal, keerthanaigal etc. So that you can easily save and share your lyrics file instantly. So go through it and start worship God with presence of all our blessings. God bless you all.
Sunday, 16 October 2022
Wednesday, 13 November 2019
Ummai Nambi Vandhen Tamil Christian Song Lyrics / English and Tamil
Ummai Nambi Vandhen Tamil Christian Song Lyrics
{Ummai
nambi vandhaen naan vetkappadala Um dhayai ennai kaividala Verungaiyaai naan kadandhuvandhaen Iru parivaarangal enakku thandheer } / {உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல உம் தயை என்னைக் கைவிடல வெறுங்கையாய் நான் கடந்துவந்தேன் இரு பரிவாரங்கள் எனக்குத் தந்தீர் }
Ummai Nambi Vandhen song lyrics in English:
Ummai
nambi vandhaen naan vetkappadala
Um dhayai ennai kaividala (2)
Verungaiyaai naan kadandhuvandhaen
Iru parivaarangal enakku thandheer (2)
Um dhayai ennai kaividala (2)
Verungaiyaai naan kadandhuvandhaen
Iru parivaarangal enakku thandheer (2)
Ael-elloagae
ael-elloagae
Ummai thudhippean- naan
Ummai thudhippean- naan
Kaayappattu nindraen
kanneeril sendraen
Kalangina enakkaaga irangi vandheer (2)
Udanbadikkai ennoadu seidhu
Izhandhitta yaavaiyum thirumba thandheer (2) – Ael
Kalangina enakkaaga irangi vandheer (2)
Udanbadikkai ennoadu seidhu
Izhandhitta yaavaiyum thirumba thandheer (2) – Ael
Vaendinoarellaam
vidaipetra poadhum
Vaendiyadhellaam enakku thandheer (2)
Paradhaesiyaai naan thanginadhai
Sudhandhiramaaga maatri thandheer (2) Ael
Vaendiyadhellaam enakku thandheer (2)
Paradhaesiyaai naan thanginadhai
Sudhandhiramaaga maatri thandheer (2) Ael
Ummai Nambi Vandhen song lyrics in Tamil:
உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல
உம் தயை என்னைக் கைவிடல (2)
வெறுங்கையாய் நான் கடந்துவந்தேன்
இரு பரிவாரங்கள் எனக்குத் தந்தீர் (2)
உம் தயை என்னைக் கைவிடல (2)
வெறுங்கையாய் நான் கடந்துவந்தேன்
இரு பரிவாரங்கள் எனக்குத் தந்தீர் (2)
ஏல்-எல்லோகே ஏல்-எல்லோகே
உம்மைத் துதிப்பேன்- நான்
உம்மைத் துதிப்பேன்- நான்
காயப்பட்டு நின்றேன் கண்ணீரில் சென்றேன்
கலங்கின எனக்காக இறங்கி (2) – ஏல்
கலங்கின எனக்காக இறங்கி (2) – ஏல்
வேண்டினோரெல்லாம் விடைபெற்ற போதும்
வேண்டியதெல்லாம் எனக்குத் தந்தீர் (2)
பரதேசியாய் நான் தங்கினதை
சுதந்திரமாக மாற்றித் தந்தீர் (2) ஏல்
வேண்டியதெல்லாம் எனக்குத் தந்தீர் (2)
பரதேசியாய் நான் தங்கினதை
சுதந்திரமாக மாற்றித் தந்தீர் (2) ஏல்
Let us praise God for his glorious grace, for the free gift he gave us in his dear Son! / Praise the Lord, all people on earth, praise his glory and might. Ephesians 1:61 Chronicles 16:28
"GOD BLESS YOU ALL"
Uyar Malaiyo | John Jebaraj / Tamil Christian Song | Levi Ministries
Uyar Malaiyo | John Jebaraj / Tamil Christian Song | Levi Ministries. {Enthappakkam Vanthaalum Neenga En Koodaaram Theengu Ennai Anukaathu Thurchchanappiravaagam Soolnthida Nintalum Thuliyum Ennai Nerungaathu}
NOTE: Here you can get the song in both English and Tamil
SONG IN THANGLISH GIVEN BELOW
Enthappakkam Vanthaalum Neenga En Koodaaram
Theengu Ennai Anukaathu
Thurchchanappiravaagam Soolnthida Nintalum
Thuliyum Ennai Nerungaathu
Sitru Vellaattu Kitai Pol Kidanthaen
Um Nilalil En Thanjam Konntaen
Uyar Malaiyo Sama Veliyo
Iranntilum Neerae En Thaevan
Entha Nilaiyilum Aaraathiththiduvaen
En Yesuvai Muzhu Manathodu Aaraathiththiduvaen
Aettamaay Thontum Paathaikalilellaam
Pinnilae Thaangidum Ullangai Alaku
Sarukkalaay Thontum Paathaikalilellaam
Pinnalaay Thaangidum Um Viralkal Alaku
Naan Entha Nilai Entalum Ennai Vittu
Pokaamal Nirpathallo Um Alaku
Vittu Kodukkaatha Paeralaku
Ulakaththin Kannnnil Perumpaanmai Ental
Athikampaer Nirpathae Avar Sollum Kanakku
Appaa Um Kannnnil Thanimanithanaayinum
Neer Thunnai Nirpathaal Perumpaanmai Enakku
Ada Oor Enna Sonnaalum Paar
Ethir Ninnaalum Pillaiyallo Naan Umakku
Nikar Illaatha Thakappanukku
SONG IN TAMIL GIVEN BELOW
எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
தீங்கு என்னைஅணுகாது
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட நின்றாலும்
துளியும் என்னை நெருங்காது
தீங்கு என்னைஅணுகாது
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட நின்றாலும்
துளியும் என்னை நெருங்காது
சிறு வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்தேன்
உம் நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்டேன்
உம் நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்டேன்
உயர் மலையோ சம வெளியோ
இரண்டிலும் நீரே என் தேவன் – 2
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்
இரண்டிலும் நீரே என் தேவன் – 2
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்
ஏற்றமாய் தோன்றும் பாதைகளில் எல்லாம்
பின்னிலே தாங்கிடும் உள்ளங்கை அழகு
சருக்கலாய் தோன்றும் பாதைகளில் எல்லாம்
பின்னலாய் தாங்கிடும் உம் விரல்கள் அழகு
நான் எந்த நிலை என்றாலும் என்னை விட்டு
போகாமல் நிற்பதல்லோ உம் அழகு – 2
விட்டு கொடுக்காத பேரழகு
பின்னிலே தாங்கிடும் உள்ளங்கை அழகு
சருக்கலாய் தோன்றும் பாதைகளில் எல்லாம்
பின்னலாய் தாங்கிடும் உம் விரல்கள் அழகு
நான் எந்த நிலை என்றாலும் என்னை விட்டு
போகாமல் நிற்பதல்லோ உம் அழகு – 2
விட்டு கொடுக்காத பேரழகு
உலகத்தின் கண்ணில் பெரும்பான்மை என்றால்
அதிகம்பேர் நிற்பதே அவர் சொல்லும் கணக்கு
அப்பா உம் கண்ணில் தனிமனிதனாயினும்
நீர் துணை நிற்பதால் பெரும்பான்மை எனக்கு
அட ஊர் என்ன சொன்னாலும் பார்
எதிர் நின்னாலும் பிள்ளையல்லோ நான் உமக்கு – 2
நிகர் இல்லாத தகப்பனுக்கு.
அதிகம்பேர் நிற்பதே அவர் சொல்லும் கணக்கு
அப்பா உம் கண்ணில் தனிமனிதனாயினும்
நீர் துணை நிற்பதால் பெரும்பான்மை எனக்கு
அட ஊர் என்ன சொன்னாலும் பார்
எதிர் நின்னாலும் பிள்ளையல்லோ நான் உமக்கு – 2
நிகர் இல்லாத தகப்பனுக்கு.
Sunday, 10 November 2019
Oru Magimaiyin Megam Tamil Christian Song Lyrics
Oru Magimaiyin Megam Tamil Christian Song Lyrics. { Oru Magimaiyin Megam Intha Idathai Mooduthey Oru Magimaiyin Megam En Janathai Mooduthey} / {ஒரு மகிமையின் மேகம் இந்த இடத்தை மூடுதே}
Here You get the lyrics in both English and Tamil

Oru Magimaiyin Megam Song lyrics in English:
Oru
Magimaiyin Megam
Intha Idathai Mooduthey
Oru Magimaiyin Megam
En Janathai Mooduthey
Intha Idathai Mooduthey
Oru Magimaiyin Megam
En Janathai Mooduthey
Vilagatha Megam Neer
Mun Sellum Megam Neer
Mun Sellum Megam Neer
Aaviyanavare Anbin
Aaviyanavare - Valla
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare - Migimayin
Aaviyanavare Anbin - Valla
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare - Migimayin
Aaviyanavare Anbin - Valla
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare
En Peachila En Moochila
En Solilla En Seyalila Kalanthirukinga
En Ninaivila En Nadthaiyila
En Unarvila en Uiyirila Kalanthirukinga
En Solilla En Seyalila Kalanthirukinga
En Ninaivila En Nadthaiyila
En Unarvila en Uiyirila Kalanthirukinga
Anbin Aaviyanavare
Vilaiyera Petravare
Ennai Aalum Parisuthare Nandri Aiyya
Ennai Aalum Parisuthare Nandri Aiyya
Oru Magimaiyin Megam Song lyrics in Tamil:
ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே
விலகாத மேகம் நீர்
முன் செல்லும் மேகம் நீர்
முன் செல்லும் மேகம் நீர்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
மகிமையின் ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
மகிமையின் ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லுல என் செயலுல கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவுல என் நடத்தையில
என் உணர்வுல என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க
என் சொல்லுல என் செயலுல கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவுல என் நடத்தையில
என் உணர்வுல என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க
அன்பின் ஆவியானவரே
விலையேறப் பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே
நன்றி ஐயா------2 times
விலையேறப் பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே
நன்றி ஐயா------2 times
ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே
விலகாத மேகம் நீர்
முன் செல்லும் மேகம் நீர்
முன் செல்லும் மேகம் நீர்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
மகிமையின் ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
மகிமையின் ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
வல்ல ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
Click the Lyrics and Copy Image
Praise the Lord, all people on earth,
praise his glory and might. (1 Chronicles 16:28)
Subscribe to:
Comments (Atom)

